Update Anime

21/02/60
Monster Hunter Stories: Ride On Ep.18

19/02/60
Cross Fight B-Daman ครอสไฟท์ บีดาแมน ตอนที่ 17 [พากย์ไทย]
Tales of Eternia ตำนานนักรบแห่งอีเทอร์เนีย [Fan Zone]
Tonde Buurin บูริน หมูอวกาศ [FanZone]
Sailor Moon Crystal Season 1 เซเลอร์มูน คริสตัล ปี 1 Vol.7-3
Youjo Senki Ep.6.5
Ao no Exorcist Kyoto Fujouou Hen Ep.7
Bang Dream! Ep.5

18/02/60
My Melody มายด์เมโลดี้ หนูน้อยแห่งป่าเมอร์รี่แลนด์ [FanZone]
Fuuka Ep.8
Akiba's Trip The Animation Ep.7
Kobayashi-san Chi no Maid Dragon Ep.6
Urara Meirochou Ep.7
Seiren Ep.7
Sousei no Onmyouji Ep.44
Schoolgirl Strikers : Animation Channel Ep.7
Bubuki Buranki SS 2 Ep.11

17/02/60
Kamichama Karin เทพแห่งแหวนคาริน [Fan Zone]
Masamune-kun no revenge Ep.7

16/02/60
Monster Farm (Monster Rancher) มอนสเตอร์ฟาร์ม [Fan Zone]
Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Ep.6
3-gatsu no Lion Ep.17
Reikenzan - Hoshikuzu-tachi no Utage SS2 Ep.3
Trickster – Edogawa Ranpo Shounen Tantei-dan Yori Ep.18

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

Kiddy Grade คิดดี้เกรด [Dvd rip]ปีสตาร์เซนจูรี่ 0328 ณ ดาวเคราะห์ไอเนอาส เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ขององค์กรการค้าและศุลกากรจักรวาล (Galactic Organization of Trade and Tariffs) หรือ GOTT ซึ่งหน้าที่ปกป้องความเสมอภาคและสิทธิประโยชน์ของทุกคนบนจักรวาลภายใต้การควบคุมของสหพันธ์ดาวเคราะห์ เอแคลร์และลูมิแอร์ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการที่มีความสามารถพิเศษหรือ ES เมมเบอร์ (Encounter of Shadow-work Member) จะได้รับมอบหมายภารกิจจากหัวหน้าเอคลิปส์ ให้ไปปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ
   แต่ทว่าเมื่อพวกเธอได้ปฏิบัติงานไปเรื่อย ๆ ก็ได้พบกับความไม่ชอบมาพากลของ GOTT และความเอารัดเอาเปรียบของนูเวิ้ลส์ กลุ่มเผ่าพันธุ์มนุษย์โลกเชื้อสายบริสุทธิ์ ที่ควบคุมสหพันธ์ดาวเคราะห์เพื่อหาประโยชน์ใส่ตนเองเท่านั้น ในภารกิจที่ดาวเคราะห์อาวเร่ พวกเธอได้รับมอบหมายให้มาจัดการกับชาวพื้นเมืองบนดาวเคราะห์ที่เรียกร้องสิทธิการปกครองตนเองจากผู้ดูแลชาวนูเวิ้ลส์ แต่พวกเธอกลับทำการช่วยเหลือชาวพื้นเมืองจากวิธีจัดการอย่างโหดร้ายของผู้ดูแลชาวนูเวิ้ลส์ พวกเธอจึงถูกตามล่าในฐานะคนทรยศจาก GOTT จนในที่สุดก็ต้องสูญเสียทั้งยานลามิวส์และหุ่นยนต์โดน่าชูรัคไป พวกเธอจึงตัดสินใจบุกสำนักงานใหญ่ GOTT และเข้าปะทะกับเหล่า ES เมมเบอร์คนอื่น ๆ ผลของการบุกครั้งนั้นได้ทำให้สำนักงานใหญ่ของ GOTT ถล่มและหัวหน้าเอคลิปส์เสียชีวิต
   ต่อมาจึงมีการก่อตั้ง GOTT ขึ้นมาใหม่โดยมีเอแคลร์เป็นหัวหน้าชั่วคราว พร้อมทั้งจัดตั้งหน่วย ES เมมเบอร์ชุดใหม่ขึ้นมาหกคู่ แต่ในวันกล่าวสุนทรพจน์แนวปฏิบัติของ GOTT ที่จะเปลี่ยนเป็นจัดการกับผู้ต่อต้านอย่างเด็ดขาด ES เมมเบอร์ชุดใหม่คนหนึ่งกลับมีปฏิกิริยาต่อต้านและคู่ของเธอเองก็ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมตามคำสั่งด้วยเช่นกัน พร้อมกับมีการปรากฏตัวของสาวปริศนาสองคนเข้ามาขัดขวางพิธีการ หัวหน้าชั่วคราวเอแคลร์และลูมิแอร์จึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ของ GOTT และ ES เมมเบอร์ชุดใหม่ออกตามล่าสองสาวปริศนานั้น 

End